4 3 3 fo3 Leipzig đặt câu lệnh chuyển nhượng: Bây giờ Tedesco được hỏi

RB Leipzig tạo ra điều kiện tốt cho mùa giải mới. Người Saxons đặt một số dấu chấm than trên thị trường chuyển nhượng.

Domenico Tedesco (trái) và David Raum
Domenico Tedesco (trái) và David Raum ? MAXPPP

Sự đổ máu vào mùa hè năm 2021 là bạo lực. Với Julian Nagelsmann, Marcel Sabitzer và Dayot Upamecano, huấn luyện viên, đội trưởng và giám đốc quốc phòng RB Leipzig rời FC Bayern Munich. Sự khởi đầu của mùa giải tương ứng gập ghềnh, nhưng cuối cùng mùa giải lại dẫn đến hàng ngũ Champions League và trong danh hiệu đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ-Cup DFB.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Vào đầu vòng mới, các dấu hiệu ở Leipzig hoàn toàn khác nhau, một sự thay đổi mô hình đã diễn ra. Không chỉ RB với David Raum (24/TSG Hoffenheim) đã giành được một quốc tế Đức trước cuộc thi mạnh mẽ với Timo Werner (26/FC Chelsea), một kicker DFB khác sẽ đến. Điều này được gọi là chuyển tuyên bố.

Ba người biểu diễn hàng đầu vẫn còn

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn nữa là Leipzig - không giống như năm 2021 - giữ người biểu diễn hàng đầu của riêng bạn. Với cầu thủ bóng đá của năm Christopher Nkunku (24 tuổi), việc gia hạn hợp đồng đã đạt được. Josko Gvardiol (20) có thể được bán cho Anh vì tiền khủng khiếp, nhưng hậu vệ vẫn còn. Và lần này, RB cũng chơi với các cơ bắp về phía Bayern.

Konrad Laimer (25) đã làm điều đó với Munich. Tuy nhiên, chỉ với một năm hợp đồng còn lại, RB khẳng định 30 triệu euro. Điều này có nghĩa là các nhân vật trong thời gian chạy trong khi đó trong khi đó là 'hình ảnh' Rõ ràng trên nơi ở đứng.

Eberl cũng nên đến

Ngoài ra còn có một đỉnh cao về phía Munich. "Tôi hy vọng rằng Bayern sẽ tìm thấy những ý tưởng khác và không phải lúc nào cũng có được các cầu thủ của chúng tôi", Oliver Mintzlaff cho biết lần cuối tại nhà và nhà ga 'Servus TV'. Hội đồng quản trị có lẽ đã quên rằng chính Leipzig liên tục đưa người chơi từ Chi nhánh Red Bull ở Salzburg.

Ngoài ra: Leipzig đã liếm máu với chiến thắng DFB Cup và rõ ràng là phấn đấu cho nhiều danh hiệu hơn. Điều này cũng phù hợp với sự quan tâm trong Max Eberl. Cựu quản lý thành công của Gladbach sẽ trở thành giám đốc thể thao mới. Đó cũng sẽ là một tuyên bố. Các cuộc trò chuyện đang chạy.

Tedesco dám gây khó chịu hơn?

Vậy RB còn thiếu gì với tư cách là một ứng cử viên bậc thầy tuyệt đối? Một mặt, một giai đoạn yếu của Master Series Bavaria, chống lại người mà gần đây bạn đã có biên giới trong 3: 5 trong SuperCup. Và mặt khác, một chút can đảm hơn trong dòng -up.

Huấn luyện viên Domenico Tedesco cũng thích thiết lập tám đến chín người chơi phòng thủ trong các trận đấu trên sân nhà trước các đội Bundesliga yếu hơn-mặc dù đội hình trong cuộc tấn công cũng có nhân viên rất tốt và có thể gây ra vấn đề với bất kỳ phòng thủ Bundesliga nào.

Vì vậy, nếu một bản thân mới trên thị trường được thêm vào một bản thân mới trên quảng trường, Leipzig có thể được mong đợi trong cuộc đua tiêu đề. Nhờ một số doanh số từ các cầu thủ đội hình và rất nhiều trợ cấp tắm từ Áo, dù sao bạn cũng không phải lo lắng về việc tài trợ cho mô hình mới.

Vì vậy, RB Leipzig đã chơi trong SuperCup

Vì vậy, RB Leipzig có thể chơi mạnh mẽ hơn

Thêm thông tin

Bình luận

dota 2 esports