bóng đá đêm nay rạng sáng mai Inters yêu thích: khán đài tại akaji

The Poker cho một sự chuyển nhượng của Manuel Akanji đang trong tình trạng đầy đủ. Inter Milan muốn đến Borussia Dortmund, nhưng cũng có các giải pháp khác trong các nhà sau.

Manuel Akanji chỉ định hướng
Manuel Akanji chỉ định hướng ? MAXPPP

Manuel Akanji treo trong hàng đợi. Một thỏa thuận giữa Borussia Dortmund và Inter Milan tiềm năng chính vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, điều vẫn còn nóng. 'Tuttosport' mô tả người Thụy Sĩ 27 tuổi là "Yêu thích" Trên không gian trống trong Trung tâm Quốc phòng Inters.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Trái ngược với các báo cáo cũ, Tạp chí Ý hiện báo cáo rằng Nerazzurri cũng có quá nhiều cho 15 đến 20 triệu euro hiện đang được BVB gọi lên. Ở Milan, có một hy vọng cho một sự giảm giá khác của màu đen và vàng, từ lâu đã nói lời tạm biệt với 30 triệu euro ban đầu.

Nếu không có chỗ ở từ Dortmund, Inter có hai tùy chọn khác trên màn hình. Trong bối cảnh này, 'Tuttosport' gọi là Duje Caleta-Car của Croatia (25) bởi Olympique Marseille và đồng hương của Akanji Becir Omeragic (20) từ nhà vô địch Thụy Sĩ FC Zurich. Cả hai đều nằm trong phạm vi chuyển nhượng khoảng mười triệu euro.

Thêm thông tin

lịch chiếu nba trên vtvcab 2020

Bình luận