• de Fussballtransfers.com
    • fr Chân Mercato
    • Fichajes
    • có bao nhiêu đội tham gia world cup

bảng h vòng bảng world cup Kiểm tra y tế ngày mai: Pellegrini thay thế Kostic có thể làm gì?

Kiểm tra y tế của Luca Pellegrini được lên kế hoạch cho ngày mai tại Eintracht có bao nhiêu đội tham gia world cup Frankfurt cho ngày mai.Người Ý được lên kế hoạch như một sự thay thế của Filip Kostic, nhưng thể hiện một loại người chơi khác.

Luca Pellegrini (trái) trong đào tạo Juve
Luca Pellegrini (trái) trong đào tạo Juve ? MAXPPP

Nếu bạn phải nướng một hệ thống trò chơi cho Filip Kostic, điều có bao nhiêu đội tham gia world cup này chắc chắn sẽ là một với một chuỗi năm.Vai trò như một người chơi đường sắt được điều chỉnh theo người Serb.Các đường chạy sườn năng động của nó đã được biết đến từ lâu trên khắp châu Âu.Và nếu Kostic tiếp xúc với trang web của mình, điều này có thể được hấp thụ hoàn hảo bởi bên trái của ba hậu vệ trung tâm.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bây giờ, người đàn ông 29 tuổi hiện chính thức là Juventus Torino.Anh ta được cho là thừa hưởng một Luca Pellegrini nào đó, người có bao nhiêu đội tham gia world cup lần lượt gia nhập Đại bàng từ bà già. Ngày mai là séc y tế. Nhưng Pellegrini 23 tuổi cho một người chơi là gì?

Ít năng động hơn nhưng ổn định hơn

Thực tế là: Markus Kr?sche không nhận được sự thay thế một-một cho Kostic. Pellegrini phòng thủ hơn đáng kể so với Kostic, mà không bỏ bê trò chơi tấn công hoàn toàn. Chân trái cao 1,78 mét có một cuộc đấu tay đôi kiên quyết và một trò chơi vị trí rất tốt. Ngoài ra, người mới được chỉ định có một quả bóng sườn mạnh mẽ - anh ta có điều này cùng với người tiền nhiệm. Dynamic chạy trên một nửa nơi hiếm khi được nhìn thấy bởi Pellegrini.

Kết quả có thể là một sự thay đổi hệ thống. "Cũng có thể là chúng tôi thay đổi trật tự cơ bản để đưa sức mạnh tấn công của chúng tôi đến quảng trường", Huấn luyện viên của Eintracht, Oliver Glasner đã thể hiện qua.

Eintracht trong tương lai thậm chí còn gây khó chịu hơn

Pellegrini sau đó có thể được sử dụng trong một chuỗi bốn, cũng sẽ trông đẹp hơn với tầm nhìn về phẩm chất của anh ta. Biến thể này không phù hợp với Kostic - Glasner đã phải trải nghiệm điều đó một cách đau đớn vào đầu mùa giải trước.

Nhưng bây giờ, những người chơi tấn công mới đầy hứa hẹn như Randal Kolo Muani, Lucas Alario và Faride Alidou đã được thêm vào, sự thay đổi này trong hoàn cảnh thay đổi gần như phải là điều bắt buộc.

Thêm thông tin

Bình luận