bảng xếp hạng vòng loại world cup châu âu Florence-Torj?ger Kouamé trong Bundesliga?

Tại AC Florence, kẻ tấn công Christian Kouamé là một ứng cử viên trao đổi mặc dù mùa cho vay tốt ở Bỉ. Một tùy chọn rõ ràng mở ra ở Đức cho Ivorer.

Christian Kouamé đang hành động cho câu lạc bộ cho vay Anderlecht
Christian Kouamé đang hành động cho câu lạc bộ cho vay Anderlecht ? MAXPPP

Christian Kouamé đã có thể sửa đổi ở Bỉ. Khoản vay từ AC Florence đến RSC Anderlecht đã hoàn toàn tự phân biệt cho tiền đạo Ivorian. Kouamé đã đến Bỉ mùa trước. Quên mùa thảm họa trước đó với hai T?rchen Lean cho Fiorentina.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bây giờ, cầu thủ 24 tuổi đã trở lại ở Tuscany và có thể kiếm được tiền bởi chủ nhân của mình (hợp đồng năm 2024). Sự quan tâm đang kích thích cả ở Premier League và tại Bundesliga, báo cáo của đội biên tập của Gianluca di Marzio. Do đó, Brighton & Hove Albion là trên Kouamé, cũng như FC Augsburg.

Michael Gregoritsch (28) hiện đang gây bão cho SC Freiburg, hợp đồng của Alfred Finnbogason (33) đã hết hạn và Sergio Córdova (25) đã được trao cho MLS Club Real Salt Lake City cho đến cuối năm nay. Kể từ khi đổi lại, chỉ có Memedin Demirovic (24 tuổi) đến từ huấn luyện viên Freiburg và FCA Enrico Maassen thích chơi với nhiều hơn một điểm, vì vậy điều gì đó vẫn có thể xảy ra trong Trung tâm bão Augsburg.

Thêm thông tin

Bình luận

fi final
fi final