bh dota 2 Trên sân nhà: Churlinov Poker quyết định

Trong một thời gian dài, có vẻ như Darko Churlinov đã rời VFB Stuttgart về phía Anderlecht. Nhưng người Bỉ vẫn bị cắt ở nhà.

Darko Churlinov trong cuộc đấu tay đôi
Darko Churlinov trong cuộc đấu tay đôi ? MAXPPP

Anh thay vì Bỉ, nó nói cho Darko Churlinov. Như báo cáo 'Sky', FC Burnley đã có thể giành chiến thắng trong cuộc đua cho người chơi tấn công của VFB Stuttgart sau một vài vòng đàm phán.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Theo người trả tiền, Premier League đã xuống hạng với người Swabia bao gồm các khoản tiền thưởng đã đồng ý về một khoản phí chuyển nhượng hơn năm triệu euro. Vincent Kompany, huấn luyện viên của Clarets kể từ mùa hè này, có RSC Anderlecht cũ của mình.

Churlinov đã đồng ý với Câu lạc bộ hàng đầu của Bỉ, nhưng thỏa thuận với Stuttgart vẫn đang chờ xử lý. Theo 'Sky', điều này sẽ không còn diễn ra vì việt nam đá vòng loại world cup RSC chắc chắn biến mất. VFB hiện có thể lên kế hoạch cho hàng triệu người khác trên thị trường chuyển nhượng.

Cập nhật 6:16 p.m.: 'Sport1' đưa ra chi tiết thêm về sự thay đổi của Anh. Theo đó, Churlinov sẽ được dự kiến ??để kiểm tra y tế vào ngày mai và sau đó sẽ được Burnley ký hợp đồng cho đến năm 2026.

Thêm thông tin

Bình luận