bong88 com keo nha cai Heintz thay đổi thành Bochum khi cho vay

Dominique Heintz được rút ra từ Union Berlin đến Ruhrpott.Chủ nhân mới của anh ta là VFL Bochum trong thời điểm hiện tại.

Dominique Heintz đang nhắm mục tiêu bóng
Dominique Heintz đang nhắm mục tiêu bóng ? MAXPPP

Hậu vệ trung tâm Dominique Heintz thay đổi từ Union Berlin sang VFL Bochum.Tại Câu lạc bộ Ruhrpott, cầu thủ 28 tuổi đã ký hợp đồng cho đến mùa hè năm 2023. Heintz chỉ thay đổi từ SC Freiburg sang Berlin vào đầu năm.Hợp đồng của ông với Liên minh kéo dài đến năm 2024.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Sau Cam kết mới từ Danilho Doekhi (24/Vitesse Arnheim)Diogo Leite (23/FC Porto) Bảo vệ trung tâm của sắt hiện đang bị kết thúc, vì vậy Heintz đã không đến tàu gần đây.Những người bochum là sau Khởi hành từ Armel Bella-Kotchap (20/FC Southampton)Maxim Leitsch (24/FSV Mainz 05) Ngược lại, thiếu nhân viên ở vị trí này.

"Kinh nghiệm, to lớn, mạnh mẽ, đấu tay đôi mạnh mẽ"

Giám đốc thể thao của Bochum, Sebastian Schindzielorz, nói: Sau đó, Dominique Heintz là một người chơi Bundesliga có chất lượng. Anh ta sẽ tăng cường phòng thủ trung tâm của chúng tôi, vì một chân trái, nó phù hợp chính xác trong hồ sơ yêu cầu: có kinh nghiệm ở cấp độ Bundesliga, lớn, mạnh mẽ, đấu tay đôi, một nhà lãnh đạo. Dominique biết về những thách thức đến với đội và anh ấy đã sẵn sàng đối mặt với nó và tiếp tục. Đó là trong nhịp điệu đào tạo, do đó thời gian làm quen hoạt động trơn tru nhất có thể.

Heintz giải thích: Sau đó, Bochum đã cố gắng chuyên sâu cho tôi và tôi hy vọng rằng tôi có thể đóng góp phần của mình để giữ VFL trong Bundesliga the Class. Tôi biết cuộc đấu tranh để xuống hạng từ các trạm trước đây của tôi, ở Kaiserslautern, Cologne, Freiburg và cả tại Union, đây thường là mục tiêu của mùa giải. VFL là một câu lạc bộ truyền thống, sân vận động ở giữa thành phố, đẹp và hẹp, với bầu không khí tốt và những người hâm mộ nhiệt tình - tôi thích điều đó. Lần cuối cùng tôi có một chiếc áo màu xanh và trắng tại câu lạc bộ nhà của tôi SV Herta Kirlweiler, đó là một thời gian trước đây.

Thêm thông tin

Bình luận