các bảng vòng loại world cup 2022 châu âu Mùa hè 2023: Vì vậy, kế hoạch Bavaria và Nkunku

Những suy đoán về tương lai của Christopher Nkunkus không dừng lại ngay cả sau khi gia hạn hợp đồng của anh ta.Đường mòn đến Munich hiện không đặc biệt nóng.

Kể từ năm 2019 tại Leipzig: Christopher Nkunku
Kể từ năm 2019 tại Leipzig: Christopher Nkunku ? MAXPPP

Vào cuối tháng 6, Christopher Nkunku (24 tuổi) đã đưa gió ra khỏi cánh buồm để thay đổi vào mùa hè này.Ngôi sao hung hăng ở châu Âu đã gia hạn hợp đồng của mình với RB Leipzig cho đến năm 2026, bao gồm cả quảng cáo lên người kiếm tiền nội bộ của câu lạc bộ.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Nkunku được cho là nghĩ về bước tiếp theo. Theo thông tin từ 'Sport1', cầu thủ người Pháp được đại diện bởi Pini Zahavi muốn chuyển sang một câu lạc bộ hàng đầu tuyệt đối vào mùa hè năm 2023. Có nhiều báo cáo mâu thuẫn về việc Nkunku có điều khoản thoát 60 triệu sau mùa giải hiện tại hay không.

Bavaria là một vấn đề?

Một điều rõ ràng: FC Bayern cũng vậy, đã được thảo luận trong quá khứ gần đây. Theo tình trạng hiện tại, không có nhu cầu cấp bách nào đối với hành động tấn công ở Munich. Theo 'Sport1', Bavaria chỉ tham gia cuộc đua Nkunku nếu một kẻ tấn công quan trọng vẫn nên rời khỏi câu lạc bộ với Leroy Sané (26) Đội ngũ huấn luyện không hài lòng.

Trong khi đó, chính Nkunku nhấn mạnh đội tuyển quốc gia vào giữa tháng tuổi: Tôi đã không gia hạn hợp đồng để rời câu lạc bộ vào năm tới. Tôi không thể nhìn vào tương lai, nhưng tôi biết rằng tôi drow ranger dota 2 cảm thấy rất thoải mái tại RB Leipzig. Mùa hè tiếp theo sẽ chỉ được thể hiện mức độ trung thành này là giá trị như thế nào.

Thêm thông tin

Bình luận

drow ranger dota 2