dota 2 picks BVB: Thay đổi tin đồn cho bức tranh

Trong mùa thứ hai của mình, Borussia Dortmund dự kiến ??sẽ tăng hiệu suất từ ??việc mua sắm Donyell năm trước.Trong khi đó, có những tin đồn về kẻ tấn công vì có thể trở lại Hà Lan.

Donyell sơn trên quả bóng
Donyell sơn trên quả bóng ? MAXPPP

Trước các trò chơi trình độ Champions League quyết định, PSV phải đối phó với một số thất bại do vi phạm các lực lượng tấn công. Noni Madueke thất bại với chấn thương mắt cá chân ở World Cup, và trung tâm tiền đạo Carlos Vinícius vẫn không có sẵn trong một thời gian với chấn thương đùi.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Do đó, PSV tìm kiếm một cách sốt sắng sau khi có thể thay thế và, theo 'Voetbal International' Donyell Malen từ Borussia Dortmund trên ghi chú. Tuy nhiên, chiến dịch trở lại của Malen, chỉ được chuyển từ PSV sang màu đen và vàng vào năm ngoái với giá 30 triệu euro, được đánh giá là khá khó xảy ra.

Cầu thủ 23 tuổi này bị ràng buộc với BVB cho đến năm 2026 và muốn chứng tỏ mình dưới thời Edin Terzic trong năm thứ hai. Ngược lại, nó sẽ khác với Joshua Zirkzee, cũng là Trong Eindhoven một ứng cử viên Là. Cầu thủ 21 tuổi này được phép rời khỏi FC Bayern một năm trước khi kết thúc hợp đồng.

Thêm thông tin

Bình luận