free sports bet Eintracht thua Real: Lớp tốt nhất cho Kolo Muani & Knauff

Real Madrid không chơi trận chung kết, nhưng chiến thắng nó. Lần thứ hai sau năm 1960, sự khôn ngoan này cũng trải nghiệm Eintracht từ Frankfurt. Tuy nhiên, Hesse đã cho thấy một trò chơi đáng kính chống lại hoàng gia trên một khoảng cách xa. Các ghi chú FT cho người chiến thắng Europa League.

David Alaba ghi bàn 1-0
David Alaba ghi bàn 1-0 ? MAXPPP

Ngay từ đầu, Eintracht Frankfurt đã được ghi nhận rằng những kết luận đúng đắn từ tiếng vỗ tay 1: 6 đối với FC Bayern đã được rút ra. Khi Real Madrid sở hữu bóng, Hesse đã nghỉ hưu trong một nửa của họ theo thứ tự cơ bản của họ. Knauff và Lenz bên ngoài đã tạo thành một chuỗi năm với khối giữa và chủ yếu thay đổi để bảo vệ.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Các Frankfurters vẫn có cơ hội đầu tiên. Borré đã tổ chức Kamada với tốc độ sét, nhưng thất bại trên Courtois mạnh (thứ 14). Ba phút sau, tuy nhiên, 100 % đầu tiên cho Real. Junior Vinicius xuất hiện hoàn toàn tự do trong mười sáu, Trapp đã bị đánh bại, nhưng Tuta đã cứu được trên đường dây.

Alaba chăm sóc người dẫn đầu

Ở phút thứ 37, thủ môn Frankfurt trước ngôi sao tấn công Brazil đã có mặt, nhưng góc sau đó đã dẫn đầu cho người chiến thắng Champions League. Ngay trước một nửa thời gian, Benzema nên tăng lên 2-0, nhưng đưa bóng qua mục tiêu (41.).

Trái ngược với thất bại của Bayern, Eintracht giữ lại lệnh phòng thủ. Nếu nó bị chặt chẽ, bẫy (thứ 55) hoặc latte (61) đã có trong tay. Câu lạc bộ Bundesliga hầu như không có bất cứ điều gì để chống lại Madrilenen. Chỉ có Knauff và người thay thế Kolo Muani mới biết cách thiết lập kim tiêm, có được phòng thủ thực sự có chủ quyền trong chuyển động và do đó đạt được mức độ tốt nhất của các chuyên gia Eintracht.

Real cũng kiểm soát trò chơi trong hiệp hai và không bao giờ tạo ấn tượng rằng họ đang cho trò chơi ra khỏi tay họ. Ngược lại: Ở phút thứ 65, yêu thích tăng lên 2-0, Trapp đã không cắt một con số tốt khi nó bị Benzema tấn công.

Than bùn

1: 0 Alaba (37.): Trapp bình luận tv live ban đầu giữ mạnh mẽ chống lại Vinicius. Benzema tăng cao nhất ở góc sau. Casemiro cũng đến bóng ngay trước khi đường cơ sở và đặt lại cho Alaba, người chỉ phải chèn.

2: 0 Benzema (65.): Vinicius đi qua bên trái và rê bóng vào mười sáu. Có Benzema lẻn đi trong khu vực phía sau. Cầu thủ người Pháp nhận được bóng và không làm cho Trapp trông tốt với sự chấp nhận trực tiếp của mình.

Các lớp cho sự hài hòa

Thay thế:

58 'g?tze (4) cho cưỡi bình luận tv live ngựa

58 ‘Kolo Muani (2.5) cho Lindstr?m

70 'Alario cho Touré

Thêm thông tin

Bình luận