lịch bóng đá việt nam aff cup 2019 "Phải trả rất nhiều tiền": Icardi-Frau Nara đưa ra thông báo PSG

Paris St. Germain muốn thoát khỏi tiền đạo Mauro Icardi.Tuy nhiên, đây sẽ là một niềm vui đắt tiền, cảnh báo vợ và nhà tư vấn Wanda Nara.

Mauro Icardi với vợ Wanda Nara
Mauro Icardi với vợ Wanda Nara dota 2 international ? MAXPPP

Tại Paris St. Germain, Mauro Icardi không có quan điểm về thể thao. Anh ấy có rất ít thời gian chơi và tôi nghĩ rằng tốt hơn là anh ấy đang tiến về phía trước [Mạnh].Một sự thay đổi sẽ cho phép anh ta khởi động lại ", Huấn luyện viên Christophe Gartier gần đây đã không bí mật về tình huống của tiền đạo người Argentina dota 2 international của mình.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Nếu huấn luyện viên PSG không làm dự luật mà không có Wanda Nara. Nó chạy một cách riêng tư giữa Icardi và vợ tĩnh lặng của anh ta, nhưng ủy thác tư vấn tiếp tục giữ người đàn ông 35 tuổi-và đại diện cho lợi ích của tiền đạo 29 tuổi với tất cả độ cứng.

"Anh ấy vẫn là một phần của câu lạc bộ trong hai năm", Nara đã làm rõ trên truyền hình Argentina tại 'América dota 2 international TV' với quan điểm về hợp đồng hết hạn vào năm 2024, "Để phát hành một người chơi, bạn phải trả rất nhiều tiền và điều đó đã không xảy ra." Có nghĩa là: muốn thoát khỏi PSG Icardi, hợp đồng sẽ phải bị chấm dứt chống lại sự bồi thường khủng khiếp.

"No chinh la như thê"

Vị trí này không đáng ngạc nhiên - nhiều như ở Paris, mười triệu euro ầm ầm mỗi năm, Icardi có thể sẽ không bao giờ thu thập được nữa trong sự nghiệp trì trệ của mình. Việc anh ta không còn cần thiết về thể thao rất quan tâm đến chuyên gia tư vấn của anh ta, người được cho là gần đây đã gửi ly hôn.

"Đó là cách khi bạn thay đổi huấn luyện viên và các quyết định mới khác được đưa ra", Nara chỉ ra. Có "Nhiều người chơi trong câu lạc bộ này, những người thấy mình trong tình huống này." Sự thật: cũng là quốc tế Đức Julian Draxler (28)Thilo Kehrer (25) Nên rời PSG.

Thêm thông tin

Bình luận