ltd vòng loại world cup 2022

lịch thi đấu vòng loại wc 2022 Nhà đầu tư United tiềm năng Gõ hoàn toàn |Thực sự "không thể ngăn cản"

Trong khi nó đang trở nên kỳ quái ở Manchester, Real Madrid hiện đang thống trị bóng đá châu Âu.Trong khi đó, Juventus đang tìm kiếm những bộ óc sáng tạo cho cuộc tấn công.Quan điểm FT hàng ngày của các tiêu đề quốc tế.

Chương trình báo chí từ ngày 11 tháng 8 năm 2022
Chương trình báo chí từ ngày 11 tháng 8 năm ltd vòng loại world cup 2022 2022 ? MAXPPP

Trượt từ ngôi sao xanh

Rạp xiếc trên Old Trafford đơn giản là không kết thúc: Michael Knighton đã trở lại và muốn mua Manchester United một lần nữa. Lần nữa ư, tại sao? Doanh nhân 70 tuổi đã cố gắng để có được câu lạc bộ trái tim của mình 33 năm trước. 20 triệu bảng được gọi là một khoản tiền kỷ ltd vòng loại world cup 2022 lục vào thời điểm đó, nhưng Knighton không bao giờ trả số tiền mặc dù thỏa thuận với hiệp hội. Bây giờ người đàn ông tuyên bố rằng anh ta đã liên lạc với anh ta sẽ tiếp quản câu lạc bộ trong lần thử thứ hai. 'Gương hàng ngày' mô tả Knighton là "Juggler in the Circus". Theo tờ báo Boulevard, những người hâm mộ lớn tuổi đặc biệt thấy nỗ lực tiếp nhận lại một cách nghiêm túc và gọi Knighton One "Bluffer." Ngược lại, một người theo dõi người theo dõi trẻ ltd vòng loại world cup 2022 hơn: "Cho chúng tôi xem tiền và tôi sẽ đặt tên cho con đầu lòng của tôi theo bạn." Bởi vì không có người hâm mộ United nào thực sự hài lòng với sự lãnh đạo hiện tại của Glazers. Jim Ratcliffe là một trong những người giàu nhất nước Anh và cũng là chủ sở hữu của OGC Nice, bây giờ anh ta được cho là người giải quyết vấn đề của Knighton. Cho dù thực sự có nhiều hơn đằng sau nó sẽ được hiển thị, nhưng Knighton đã làm cho nó một lần nữa trong ltd vòng loại world cup 2022 các tiêu đề.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Thước đo của tất cả mọi thứ

Trái ngược với United, Real Madrid dường như chỉ chạy mọi thứ cùng nhau. 'Như' nhìn thấy hoàng gia "Không thể ngăn cản", bởi vì ngay cả trong thành công siêu nhân 2-0 của Eintracht Frankfurt, Madrilenen cũng không đốt cháy bất cứ thứ gì. Đặc biệt là sau bàn thắng 1-0 của David Alaba, Real đã nắm lấy quyền trượng hoàn toàn trong tay. Không thực sự đáng ngạc nhiên nếu ngôi sao hàng đầu Karim Benzema được phép đi đến tỷ số 2-0. Trong khi đó, Đại bàng không thể bị đổ lỗi, bởi vì người dân hoàng gia khó có thể bị chinh phục trong hiến pháp hiện tại. Có lẽ Eintracht bị trả thù tại Champions League.

Sáng tạo hỏi

Juventus Torino vẫn chưa kết thúc với các hoạt động chuyển nhượng. Đặc biệt là trong cơn bão, bà già muốn thêm vào và trên trang bìa của 'Tuttosport' hai khuôn mặt: Memphis Depay và Anthony Martial. Cả hai đều là một trong những ứng cử viên có thể cho một nghĩa vụ và cả hai có thể cũng có sẵn. DePay được cho là nhường chỗ cho FC Barcelona để các cam kết mới có thể được đăng ký với giải đấu và võ thuật không phải là một nhân viên khởi đầu không thể tranh cãi tại Manchester United. Trong mọi trường hợp, rõ ràng nó không phải là chín người cổ điển, mà là những tiền đạo khá linh hoạt. Bianconeri muốn thuê những người chơi sáng tạo, vì đặc biệt là trong những lần xuất hiện thân thiện trong quá khứ, việc thiếu ý tưởng về cuộc tấn công được coi là một vấn đề lớn.

Thêm thông tin

Bình luận