lich thi dau vong loai thu 3 world cup 2022 Bravo Poker: Real Reaches thỏa thuận với Bayer

Chương Bayer Leverkusen đã kết thúc cho Iker Bravo chỉ sau một năm.Cầu thủ trẻ sắp trở về quê hương Tây Ban Nha.

Iker bravo trong chiếc váy bayer
Iker bravo trong chiếc váy bayer ? MAXPPP

Một giải pháp khả thi là trong phòng.Tôi sẽ rất vui nếu anh ấy ở đó.Nhưng nếu câu lạc bộ và người chơi cảm thấy rằng một giải pháp khác sẽ tốt hơn cho sự phát triển của nó vào lúc này, bạn sẽ nghĩ về nó ", Huấn luyện viên trưởng của Bayer Leverkusen Gerardo Seoane Gần đây trên Sturmjuwel Iker Bravo. Rõ ràng người sói hiện đã tìm thấy một.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Theo 'Marca', Bayer và Real Madrid đã đồng ý về một khoản vay một năm của kẻ tấn công 17 tuổi. Câu lạc bộ Bundesliga cấp cho Hoàng gia một lựa chọn mua hàng hơn bảy triệu euro. Thực tế, Bravo sẽ được giới thiệu với đội Carlo Ancelotti thông qua đội thứ hai.

Bravo đã thay đổi từ giới trẻ của FC Barcelona dưới Thánh giá Bayer vào mùa hè năm ngoái. Đối với U19, bàn chân phải 1,82 đã ghi được bảy bàn thắng sau 14 trận. Đối với các chuyên gia Bayer, tài năng bão đã ở trên bãi cỏ tổng cộng 24 phút cạnh tranh.

Tây Ban Nha trả lại một sai lầm?

Ở Leverkusen, Bravo đã không từ bỏ hoàn toàn. Giám đốc điều hành của Leverkusen Farnando Carr đã gọi kế hoạch của người Tây Ban Nha trẻ tuổi trở về quê hương, Hôm qua thứ năm như "không chính xác" - nhưng cũng được mở để cung cấp: "Chúng tôi sẽ trao nó cho câu lạc bộ làm cho chúng tôi là lời đề nghị tốt nhất." Điều này rõ ràng là đến từ thực tế, do đó phác thảo đối thủ thành phố Atlético.

Thêm thông tin

Bình luận

90phut live tv