số 12 của đội tuyển việt nam Phương tiện truyền thông: Leverkusens Bravo muốn đi thực tế

Sự ra đi của Iker Bravo gần Bayer Leverkusen đang ngày càng đảm nhận các hình thức cụ thể hơn.Trong cuộc đấu tay đôi giữa Atlético Madrid và Real Madrid, viên ngọc Storm dường như thích Hoàng gia.

Iker Bravo (phải) tại Bundesliga ra mắt của anh ấy
Iker Bravo (phải) tại Bundesliga ra mắt của anh ấy ? MAXPPP

Iker Bravo đang di chuyển tại Bayer Leverkusen và hiện rõ ràng đã quyết định về một câu lạc bộ mới. Theo thông tin từ 'sự phù hợp', trung tâm 17 tuổi muốn đi săn các mục tiêu cho Real Madrid. Tuy nhiên, đối thủ thành phố Atlético Madrid nên tiếp tục tham gia cuộc đua và vẫn cố gắng cho tài năng.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Leverkusen, đã nhận xét về 'Đài phát thanh Marca' của Tây Ban Nha: “Iker muốn quay trở lại Tây Ban Nha, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã sai. Chúng tôi sẽ trao nó cho câu lạc bộ làm cho chúng tôi đề nghị tốt nhất. Chúng tôi nói về một khoản vay với một tùy chọn mua hàng. Cơ hội hiện tại là 50 đến 50 giữa Real và Atlético.

Theo báo cáo, Bravo ban đầu sẽ được dự định cho In -house Castilla và Liên đoàn Thanh niên. Bravo gần đây đã bị chỉ trích ở Leverkusen. Tuy nhiên, Gerardo Seoane là nhân từ. Huấn luyện viên trưởng của Bayer muốn giữ cho người chơi tấn công rất tài năng, Seoane nói với 'hình ảnh' vài ngày trước.

Thêm thông tin

Bình luận