tải fifa football Cậu bé trước khi phá hủy: Arrey-MBI có nhiều lựa chọn

Bayern Talent Bright Arrey-MBI không có tương lai với chủ nhân cho thuê 1. FC K?ln. Các bên quan tâm từ Pháp và Anh có liên quan.

Arrey-mbi sáng đang nhắm mục tiêu bóng
Arrey-mbi sáng đang nhắm mục tiêu bóng ? MAXPPP

Bright Arrey-MBI có thể sẽ không hoàn thành khoản vay của mình tại 1. FC K?ln. Theo thông tin từ 'Transfermarkt.de', trung vệ liên quan đến một lời chia tay sớm từ thành phố nhà thờ để có thêm thời gian chơi tại một câu lạc bộ khác. Cầu thủ 19 tuổi này hiện đang theo hợp đồng với Bayern.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bốn câu lạc bộ không được tiết lộ từ bộ phận thứ hai được liệt kê là các bên quan tâm có thể, cộng với một câu lạc bộ Anh từ Giải vô địch, một triển vọng của Pháp từ Ligue 1 và một câu lạc bộ từ Bỉ. Tuy nhiên, chân trái Arrey-MBI không có sở thích khi chọn một câu lạc bộ mới. Trong mọi trường hợp, Cologne và Bavaria sẽ phải ngồi vào bàn trước để kết thúc thỏa thuận cho vay ban đầu tồn tại vào năm 2023.

Mùa giải vừa qua không chạy như mong muốn cho Arrey-MBI, anh không thể sử dụng một nhiệm vụ Bundesliga nào. Anh chỉ chạy cho đội thứ hai của Cologne. Hợp đồng của ông vẫn còn có từ Munich cho đến năm 2025.

Thêm thông tin

Bình luận

viet nam gap