tối nay mấy giờ việt nam đá Liên hệ - Thông tin pháp lý

dấu ấn

Fussballtransfers.com là sản phẩm của một nhóm trẻ, năng động và đầy tham vọng cung cấp báo cáo nhanh, xep bong da viet nam kỹ lưỡng, chính xác và hợp lệ trên thị trường chuyển nhượng quốc tế với sự hợp tác chặt chẽ với footmercato.com và fichajes.com.

Tiếp xúc

Adversport Đức Gmbh
Herwarthstrasse 6
50672 Cologne

Giám đốc quản lý:

Brieuc Simon
Quảng cáo Thể thao Pháp
7 Rue Mansart
75009 Paris

Biên tập:

Những người có trách nhiệm khác:

  • Benjamin Tricault (Nhà phát triển web)
  • Olivier Bonvalet (lưu trữ)

Nhà cung cấp ảnh:

  • MAXPPP

Tiếp thị:

Nguồn cấp dữ liệu RSS

Chuyển bóng đá cung cấp cho bạn một số nguồn cấp dữ liệu và nguồn cấp dữ liệu RSS để giúp bạn cập nhật tin tức về bóng đá và chuyển nhượng ở Đức, Châu Âu và toàn thế giới.

phê duyệt

Xác định sở thích đồng ý của bạn

Quản lý cookie cho quảng cáo

Chúng tôi làm việc với các nhà cung cấp thứ ba về quảng cáo trên trang web của chúng tôi. Các công ty này có thể sử dụng thông tin (không phải tên, địa chỉ, địa chỉ email hoặc số điện thoại) trong các lượt truy cập của bạn đến các trang web này và các trang web khác để có thể cung cấp cho bạn các ưu đãi quảng cáo cụ thể thông qua các sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin hoặc mong muốn rằng thông tin này không được công ty sử dụng, Vui lòng bấm vào đây.

Nếu bạn hỏi về loại này, vui lòng liên hệ Quyền riêng tư@adversport.com. Xin lưu ý rằng chúng tôi phải đảm bảo rằng người liên quan thực sự là người quan tâm.