thẻ cầu thủ fo4 Câu lạc bộ Bundesliga tiếp theo muốn Zirkzee

Sau khi chuyển hàng đầu, FC Bayern đang chờ xử lý.Joshua Zirkzee nên rời khỏi nhà vô địch kỷ lục cho đến cuối tháng.Ngoài VFB Stuttgart, một câu lạc bộ Bundesliga khác hiện đang ném chiếc mũ vào võ đài.

Joshua Zirkzee trong trang phục của FC Bayern
Joshua Zirkzee trong trang phục của FC Bayern ? MAXPPP

Vài ngày trước, VFB Stuttgart được cho là đã chính thức gửi sự quan tâm đến Joshua Zirkzee đến FC Bayern. Những gì người Swabian nghe trong cuộc gọi điện thoại này không thể thích họ. Người Hà Lan đang được bán, nhưng nhu cầu của nhà vô địch kỷ lục đang nổi lên 20 triệu euro.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Một khoản tiền đáng tự hào, không chỉ cho VFB. Như báo cáo 'Sky', Borussia M?nchengladbach cũng liên quan đến Circle. Ở Stuttgart, một lời chia tay với Sasa Kalajdzic (25) vẫn được mong đợi. Ở vùng thấp hơn Rhine, đó là Marcus Thuram (25), người có sự thay đổi được dự kiến ??cho đến cuối tháng.

Vòng tròn trà thích thay đổi Bundesliga

Theo kênh thanh toán, cũng hiển thị "Một số câu lạc bộ từ Ý và từ Premier League" Quan tâm đến trung tâm 21 tuổi về phía trước. Ngoài ra, đó là Sự quan tâm từ PSV Eindhoven Để cho. Bản thân Circle muốn ở lại Bundesliga. Quyết định chặt chẽ có thể đang chờ xử lý trong tuần tới.

Bất kể sự trở lại khủng khiếp là gì, Bayern có lẽ không muốn cuối cùng mất quyền truy cập vào quốc tế U21 Hà Lan mười một lần. Sau thông tin 'Sport Bild', có một tùy chọn mua lại trên S?bener Stra?e.

Thêm thông tin

Bình luận