thể lệ world cup 2022 Mắt về Kostic |Chu kỳ khủng hoảng của United

Ở Ý, báo chí đang thưởng thức Filip Kostic, điểm cố định mới của Juventus Torino.Trong khi đó, các vấn đề tiêu cực trong báo chí tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh thống trị các tiêu đề.FT có một cái nhìn hàng ngày về các hướng dẫn thể thao quốc tế.

Chương trình báo chí ngày 12 tháng 8
Chương trình báo chí ngày 12 tháng 8 ? MAXPPP

Kostic - Juves Weapon mới

Ở Ý, cam kết của Juventus Torino từ Filip Kostic đảm bảo một vài tiêu đề. "Mắt về Kostic", được đăng trên trang nhất của 'Tuttosport'.Các cân nhắc diễn ra trong vị trí và trong đó hệ thống frankfurter cũ có thể phù hợp nhất với Bianconeri. "Kostic đã sẵn sàng", Tiêu đề 'Gazzetta Dello Sport' và viết: "Với anh ấy Allegri Juve có thể thay đổi".Chuyên gia sườn ra mắt có thể theo dõi chúng tôi Sassuolo vào thứ Hai.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bar?a và de Jong: Phần 2334577

Câu chuyện về những căng thẳng giữa FC Barcelona và Frenkie de Jong là đủ để đưa các biên tập viên thể thao hoàn chỉnh vào việc làm đầy đủ. Ngoài ra thứ sáu này, 'môn thể thao' được dành cho điều đó "Tối hậu thư" cho người Hà Lan. Đối với De Jong, nó nói: Giảm lương xuống một nửa hoặc rời khỏi câu lạc bộ - một quyết định vẫn nên được đưa ra ngày hôm nay. "Giải pháp là khẩn cấp", giữ tờ báo thể thao Catalan. Bởi vì Bar?a bắt đầu mùa vào ngày mai và chưa có người mới nào được đăng ký. bên trong "Liên đoàn thế giới", trong đó các tựa game 'như', Robert Lewandowski chưa ở đó.

Cuộc khủng hoảng của United

Một chủ đề vĩnh viễn ở Anh là vòng xoáy đi xuống của Manchester United. 'Người bảo vệ' gần như hỏi về mặt triết học: "Chúng ta sẽ bao giờ thoát khỏi chu kỳ khủng hoảng không ngừng của Manchester United?" 'Daily Mail' cũng nút điều kiện của Quỷ đỏ trước trận đấu thứ hai sau trận thua mở màn 1-2 trước Brighton & Hove Albion: "United vào năm 2022 ... một câu lạc bộ chuyển giao Twitter, quy trình trên Tikkok và Facebook Football." Và bộ phim Ronaldo thậm chí không được đề cập.

Thêm thông tin

Bình luận