ty le keo bong da truc tiep BVB toptalent fink trước khi khởi hành?

Borussia Dortmund đe dọa sự ra đi của một tài năng từ hàng ngũ của chính mình.Bradley Fink có thể quay trở lại quê hương của mình.

keo bd Bradley Fink vẫn còn theo hợp đồng với BVB cho đến năm 2023
Bradley Fink vẫn còn theo hợp đồng với BVB cho đến năm 2023 ? MAXPPP

Với sự cam kết của Anthony Modeste (34), Borussia Dortmund đã phản ứng với sự thất bại của Sébastien Haller (28).Một người đàn ông giàu kinh nghiệm với một thủ môn Bundesliga đã được chứng minh sẽ hành keo bd động trong Trung tâm BRIMP BVB trong tương lai gần.Không chỉ là một tín hiệu rõ ràng cho Youssoufa Moukoko (17), hiện đang do dự với việc gia hạn hợp đồng.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bradley Fink cũng sẽ nghe thấy cái nháy mắt này với hàng rào. Người Thụy Sĩ 19 tuổi có thể đo chiều cao 1,91 mét và có thể là một giải pháp rủi ro đáng trách cho sự thất bại của Haller. Theo 'Ruhr Nachrichten', tuy nhiên, các dấu hiệu là nhiều hơn về lời chia tay.

Với FC Zurich và FC Basel, hai câu keo bd lạc bộ từ Thụy Sĩ sẽ làm cho The Storm Jewel tiến lên. Đen và vàng sẽ không đặt Fink theo cách nếu một đề nghị đầy đủ kết thúc trên bàn, theo tờ báo địa phương.

Chưa sẵn sàng cho Bundesliga?

Các nhà quản lý BVB được chuẩn bị cho một sự ra đi của tiền đạo, người ta nói. Cầu thủ trẻ hiện đang chạy cho đội thứ hai trong giải đấu ba. Fink đã không bỏ lỡ một phút trong ba trận đấu đầu tiên, nhưng vẫn không biết gì.

Mùa trước, U20 International đã chơi cho U19 keo bd và ghi được 35 lần trong 31 trận đấu cho A-Juniors. Chuyển hạn ngạch này ngay lập tức sang bóng đá chuyên nghiệp là khó khăn hoặc không thể. Rõ ràng, các quan chức của Runner -Up Fink không thấy ít nhất là ít nhất là trong một thông báo ngắn trong đội ngũ chuyên nghiệp. Ở Thụy Sĩ, cầu thủ trẻ có thể sẽ giành chiến thắng trong bóng đá hạng nhất.

Thêm thông tin

Bình luận