world cup vòng loại world cup vòng loại vòng loai world cup 2022 châu âu Phương tiện truyền thông: Bayer cung cấp cho tài năng Brazil

vòng loai world cup 2022 châu âu Phương tiện truyền thông: Bayer cung cấp cho tài năng Brazil

Bayer Leverkusen vẫn là người có thể chia tay Paulinho vào nhà vào cuối tháng. Sự thay thế có thể đến từ quê hương Brazil của ông.

PAULINHO đã chơi ở Bayer từ năm 2018
PAULINHO đã chơi ở Bayer từ năm 2018 ? MAXPPP

Paulinho không còn nhìn thấy tương lai của mình với Bayer Leverkusen. Người Brazil muốn đóng gói vali một năm trước khi kết thúc hợp đồng, và ban quản lý của anh ta được cho là thậm chí đã kêu gọi chấm dứt hợp đồng. Mặt khác, người sói muốn thấy năm triệu euro cho cô gái 22 tuổi.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Bayer đã tìm thấy một người kế vị cho người Brazil sẵn sàng thay đổi. Trên Giovani của Palmeiras, người tê giác được cho là đã để mắt đến một thời gian. Như nhà báo Brazil, Jorge Nicola hiện đang báo cáo, quan tâm đến một đề nghị chuyển nhượng đầu tiên.

Ưu đãi Ajax cho Giovani

Bayer không đơn độc với sự quan tâm đến tài năng tấn công 18 tuổi. Ajax được cho là đã đưa ra lời đề nghị hơn 17 triệu euro. Giovani đã phải trải qua một hoạt động trên mắt cá chân và sự thay đổi đã không xảy ra trong thời điểm hiện tại.

Thêm thông tin

Bình luận

world cup vòng loại