việt nam đá world cup Chelsea thay đổi?Tuchel nói về Aubameyang

FC Barcelona hiện đang bán đồ bạc và cũng có thể chia tay với người chơi.Pierre-Emerick Aubameyang có một người ngưỡng mộ phát sáng, đặc biệt là ở London.

Pierre-Emerick Aubameyang trở nên ấm áp
Pierre-Emerick Aubameyang trở nên ấm áp ? MAXPPP

Thứ Sáu tuần này, FC Barcelona đã kích hoạt đòn bẩy thứ tư như vậy để cuối cùng có thể đăng ký những người chơi mới. Vẫn còn phải xem liệu việc bán cổ phần tiếp theo cho công ty sản xuất Bar?a Studios, mang lại 100 triệu euro, là đủ. Một lựa chọn khác sẽ là việc bán người chơi.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Pierre-Emerick Aubameyang đã được liên kết với Chelsea FC một thời gian. Trong cuộc họp báo hôm nay, Thomas Tuchel hiện có "Ban nhạc chặt chẽ" Nói giữa anh ta và Gaboner.

Cân bằng mục tiêu vượt trội theo Tuchel

"Tôi thích làm việc với anh ấy, đó là một niềm vui", Huấn luyện viên Chelsea và nói rõ: "Không bao giờ có vấn đề." Cả hai đã làm việc cùng nhau tại Borussia Dortmund trong hơn hai năm. Trong thời gian này, Aubameyang đã ghi được 79 mục tiêu cạnh tranh xuất sắc.

Một số người chơi ở lại người chơi của bạn vì bạn rất gần gũi. Auba là một trong những người chơi này ", nhấn mạnh Tuchel. Không có gì ngạc nhiên khi Chelsea đang cố gắng cho người đàn ông 33 tuổi mà nó đã Các cuộc đàm phán đã đến nên là. Tuy nhiên, vẫn không có liên lạc trực tiếp giữa các câu lạc bộ.

Thêm thông tin

Bình luận

vl world cup 2022 châu âu