vietnam malaysia world cup 2022 BVB ra mắt vào thứ Sáu: Kế hoạch của Terzic với Modeste

Sau chiến thắng mở màn 1-0 trước Bayer Leverkusen, Borussia Dortmund tới Freiburg vào thứ Sáu cho trận đấu thứ 2 của Bundesliga. Ký kết mới Anthony Modeste sẽ ở đó.

Edin Terzic (trái) đưa ra hướng dẫn cho Anthony Modeste
Edin Terzic (trái) đưa ra hướng dẫn cho Anthony Modeste ? MAXPPP

Edin Terzic đã lên kế hoạch trong trò chơi Bundesliga sắp tới của Borussia Dortmund tại SC Freiburg với Anthony Modeste. Trong cuộc họp báo Matchday, huấn luyện viên cho biết về sự bổ sung mới cho 1. FC K?ln đã đến vào thứ Hai: Anh ấy hoàn toàn trong nước trái cây. Anh ấy tạo ra một ấn tượng rất khỏe mạnh, vừa vặn và đói. Và do đó, nó là một lựa chọn rất tốt cho thứ Sáu.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Terzic thấy khiêm tốn là sự củng cố ngay lập tức của đội của mình. Tony Tony đã 34 tuổi và chúng tôi đã không khiến anh ấy thay đổi hoàn toàn trò chơi của mình. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy tiếp tục những điều mà anh ấy đã thể hiện rất ấn tượng ở Bundesliga trong những năm gần đây, và giữ một vai trò tương tự như của 1. FC K?ln ", theo huấn luyện viên.

Tại BVB, Modeste được cho là đại diện của Sébastien Haller trong Trung tâm bão bị ung thư tinh hoàn. Điểm mạnh của hai là tương tự nhau. Terzic mô tả: "Hồ sơ rõ ràng của một chín người mới nắm giữ trung tâm bão không gặp nhau, điều này không chuyển sang cánh, điều này không nhất thiết muốn một sự trợ giúp, nhưng rất khao khát một mục tiêu: đây là những gì chúng tôi đã thiếu và chúng tôi muốn cải thiện điều đó. "

Phá vỡ cho Moukoko?

Youssoufa Moukoko, người đã hành động trong Trung tâm Storm trong hai trận đấu đầu tiên của mùa giải, có những lợi thế khác như di động và tốc độ. Người đàn ông 17 tuổi có thể phải nhường chỗ cho khiêm tốn. Nhưng điều này không nên ức chế cây riêng. Terzic muốn lấy gánh nặng trẻ nhất của mình ra khỏi vai.

Nếu bạn là số chín từ Borussia Dortmund, bạn sẽ chơi quanh cổ với một chiếc đồng hồ bấm giờ. Và nó được tính hết lần này đến lần khác bạn đã không đánh. Đây là những điều mà chúng ta phải tính đến. Rằng anh ta chưa phải cảm thấy áp lực cuối cùng này từ bên ngoài ", Terzic, người hiện có thể thay thế Moukoko không bàn thắng.

Thêm thông tin

Bình luận

90 phút chấm tivi