xôi lạc 1 Người thừa kế Lewy: Bavaria đã hỏi tại Havertz

Vào mùa hè năm 2020, FC Bayern cũng thể hiện sự quan tâm lớn đến người đàn ông tấn công trước sự thay đổi của Kai Havertz, từ Bayer Leverkusen sang FC Chelsea vào mùa hè năm 2020.Người Munich vẫn tiếp xúc.

Kai havertz dẫn bóng
Kai havertz dẫn bóng ? MAXPPP

Kai Havertz là một lựa chọn chuyển nhượng cho FC Bayern ở đầu cửa sổ chuyển nhượng mùa hè. Như các báo cáo 'Sport1', nhà vô địch kỷ lục đã yêu cầu Havertz 'Countery Agency Roof vì sự sẵn có của nó.

Nó tiếp tục dưới màn hình

Quốc tế Đức được coi là sự kế thừa tiềm năng của Robert Lewandowski (33). Havertz, thực sự ở nhà ở hàng tiền vệ tấn công, cuối cùng chơi ở Trung tâm Storm tại Chelsea FC.

Cuối cùng, các kế hoạch của Bayern đã không cụ thể hóa với cầu thủ 23 tuổi. Những lý do: Với Serge Gnabry (26), một người chơi tấn công khác ở Munich đã mở rộng. Lewandowski cũng đã đến FC Barcelona, ??do đó, một cuộc trao đổi tiềm năng với Havertz đã bị loại trừ.

Nhiều tên tuổi hơn trên ghi chú

Trong khi đó, Havertz không phải là người chơi lớp hàng đầu duy nhất trong danh sách của Bayern cho tương lai. 'Sport1' cũng làm ấm lên những tin đồn xung quanh Christopher Nkunku (24/RB Leipzig), João Félix (22/Atlético Madrid) và Harry Kane (29/Tottenham Hotspur).

Sau này được giao dịch nóng như một người thừa kế Lewandowski từ năm 2023. Theo 'Sport1', Bayern sẽ chỉ phấn đấu cho đội trưởng của đội tuyển quốc gia Anh nếu dự án không nên dẫn đến thành công mong muốn mà không có chín thực sự.

Thêm thông tin

Bình luận